Định vị Xe máy - Ô tô VIETMAP

Liên hệ

- Thiết bị định vị GPS MOTRAK _MT10 & MT20 của Công ty VIETMAP là thiết bị chuyên dùng để lắp cho các loại xe tự quản như: xe ô tô con 4 - 7 chổ, xe máy, xe đạp điện …… - Là sản phẩm được sử dụng cơ sở dữ liệu trên chính Server (máy chủ) của Công ty...
Liên hệ

- Thiết bị định vị GPS MOTRAK _MT10 & MT20 của Công ty VIETMAP là thiết bị chuyên dùng để lắp cho các loại xe tự quản như: xe ô tô con 4 - 7 chổ, xe máy, xe đạp điện ……

- Là sản phẩm được sử dụng cơ sở dữ liệu trên chính Server (máy chủ) của Công ty VIETMAP tại Việt Nam , giúp cho dữ liệu được an toàn, bảo mật.

 - Thị trường định vị loại nhỏ, loại không hợp chuẩn đang có hiện nay đa số là sử dụng server (máy chủ) từ Trung Quốc trên công nghệ đám mây - CLOUD SERVER, Có độ bảo mật kém.

- Toàn bộ phần mềm quản lý theo dõi  thiết bị  là do đội ngũ kỹ sư Cty VIETMAP  thiết kế, thực hiện, có giao diện trực quan, thân thiện với người Việt

- Thiết bị có kích thước nhỏ gọn nên có thể lắp khuất ở nhiều vị trí trên xe.

* BỘ SẢN PHẨM MOTRAK_MT10:

 

* BỘ SẢN PHẨM MOTRAK_MT20:

 

* CÁC TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ:

1. Xác định vị trí xe – trạng thái hoạt động của xe:

Ở chức năng này người dùng sẽ biết được các chi tiết :

- Trạng thái xe đang tắt máy, mở máy hay đang chạy với tốc độ bao nhiêu km/h.

- Thời điểm lúc mấy giờ, đang ở địa chỉ nào.

-  Xe bắt đầu sử dụng từ lúc mấy giờ trong ngày.

- Tổng thời gian xe di chuyển cho đến thời điểm xem là bao nhiêu phút, bao nhiêu giây.

- Tổng thời gian dừng cho đến thời điểm xem là bao nhiêu phút, bao nhiêu giây.

- Tổng số km đã đi cho đến thời điểm xem là bao nhiêu km.

 

2. Xem lại lộ trình :

- Thời gian lưu trữ dữ liệu trên server ( máy chủ) là 12 tháng.

- Trên đường lịch sử lộ trình có điểm ghi chú như sau:

+ S: điểm bắt đầu hành trình.

+ E: điểm kết thúc hành trình.

+ P: là các điểm dừng của xe trong hành trình, khi click chọn vào P thì cho người dùng các thông tin : địa chỉ dừng, thời gian dừng từ lúc mấy giờ đến mấy giờ, tổng thời gian đã dừng là bao lâu.

- Khi ta tua lại (cho chạy lại) hành trình => bấm dừng lại bất kỳ, thì phần mềm sẽ hiển thị các chi tiết tương ứng ở thời điểm đó như sau: thời điểm lúc mấy giờ, đang ở địa chỉ nào,  xe đang tắt máy, mở máy hay đang chạy với tốc độ bao km/h.

- Trong mục : “Xem chi tiết” của Lộ trình có các phần cụ thể hơn như: Vận tốc cao nhất, vận tốc trung bình đã chạy trong hành trình……

 

3. Bật – Tắt chống trộm:

- Khi người dùng Bật tính năng này sẽ có các chức năng sau :

+ Cảnh báo “Mở khóa trái phép”: khi có người bật chìa khóa xe thì  trên phần mềm sẽ báo cho ta biết có người đã mở khóa xe.

 

+ Cảnh báo “Xe bị rung lắc”: khi xe đang đậu mà có người đụng vào làm rung  xe thì  trên phần mềm sẽ báo cho ta biết  xe bị rung lắc.

 

+ Cảnh báo “Di chuyển khỏi vị trí đỗ xe”: xe đang ở trạng thái đỗ (xe đang tắt khóa) mà có người dắt ra khỏi bán kính ta đã cài đặt cho điểm đỗ xe, thì trên phần mềm sẽ báo cho ta biết xe đang di chuyển trái phép.

 

+ Cảnh báo “Quá tốc độ”: khi xe chạy quá tốc độ ta đã thiết lập (giới hạn tùy chỉnh) thì trên phần mềm sẽ cảnh báo cho ta biết xe đang trạng thái quá tốc độ cho phép.

 

4. Tắt máy từ xa : tính năng này chỉ có ở Model MT20

- Cho phép người dùng tắt máy xe từ xa thông qua phần mềm trên di động, khi phát hiện xe bị mất trộm.

 

5. Bảo trì – Bảo dưỡng :

- Ở chức năng cho phép người dùng thiết lập chế độ nhắc nhỡ định kỳ  bảo dưỡng xe  theo thời gian hoặc số km xe chạy, khi xe chạy đến thời gian hoặc số km đã thiết lập thì trên phần mềm sẽ hiện thông báo nhắc nhỡ người dùng đã đến lịch bảo dưỡng xe.

- Các mục bảo dưỡng người dùng có thể thêm vào , đặt tên, chỉnh sửa tùy ý,  ví dụ như : Thay nhớt máy, thay nhong sên, thay lọc gió ……

- Người dùng kiểm tra số km đã đi được trong trong chu kỳ bảo dưỡng là để có kế hoạch chuẩn bị cho việc bảo dưỡng xe.

 

6. Vùng giới hạn:

- Cho phép người dùng tạo nhiều vùng ghi chú trên bản đồ với bán kính tùy chỉnh, khi xe chạy vào / ra vùng ghi chú này thì trên phần mềm sẽ thông báo.

 

 

 

7. Báo cáo thống kê:

- Cho phép người dùng xem báo cáo quãng đường đi được trong tuần, trong tháng theo dạng biểu đồ rất trực quan, giúp người dùng kiểm tra, so sánh rất nhanh tình trạng xe chạy nhiều hay ít trong các ngày đã qua.

 

8. Cảnh báo xe mở khóa lâu:

- Khi dừng xe quên tắt khóa xe trên 15 phút thì phần mềm sẽ thông báo cho người dùng biết là xe đã dừng quá lâu, tránh trường hợp đậu xe quên tắc chìa khóa  dẫn đến hết điện của bình ắc quy.

 

9. Cảnh báo điện áp bình  ắc quy yếu :

- Khi nguồn điện của bình ắc quy dưới 10.5V thì trên phần mềm sẽ cảnh báo cho người dùng biết trình trạng điện thế của ắc quy để xử lý kịp thời, tránh trường hợp bình Ắc quy cạn hết điện.

 

10. Cảnh báo thiết bị bị cắt nguồn.

- Trong trường hợp kẻ trộm cắt nguồn điện, tháo thiết bị ra khỏi xe thì thiết bị vẫn hoạt động vì có pin dự phòng, lúc này trên phần mềm sẽ thông báo người dùng biết thiết bị đã bị ngắt nguồn điện vào thời điểm lúc mấy giờ, ở vị trí nào.

 

11. Tính năng dẫn đường người quản lý đến xe:

- Khi người dùng chọn vào chức năng dẫn đường thì trên phần mềm sẽ cho ta thấy song song cùng một  lúc 2 vị trí, vị trí của điện thoại và vị trí của xe. Khi điện thoại di chuyển thì biểu tượng của điện thoại (vòng tròn màu xanh) trên bản đồ cũng di chuyển theo.

 

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ THIẾT BỊ TRÊN MÁY TÍNH VÀ DI ĐỘNG:

+ Trên máy tính dùng trình duyệt web vào địa chỉ  https://web.motrak.vn

+ Trên di động vào Chlay (Android) hoặc App Store (IOS) tải và cài đặt phần mềm : Vietmap Motrak

 

* Tài khoản tham khảo thực thế phần mềm:

Sau khi cài  phần mềm Vietmap Motrak vào điện thoại, quý khách đăng nhập với thông tin như sau :

+ Tên đăng nhập: 0986992938

+ Mật khẩu : 123456

 

..

khuyến mãi

Hỗ trợ 1: Mr. Nhu
Hỗ trợ 1: Mr. Nhu
0986 992 938
Hỗ trợ 2: Mr. An
Hỗ trợ 2: Mr. An
0977 36 57 57
Lên đầu trang