Định vị ô tô Adsun TMS - T100

Liên hệ

- Thiết bị định vị Adsun TMS-T100 là phiên bản mới nhất hiện nay của dòng định vị Adsun TMS, ở phiên bản này Công ty Adsun tích hợp đầu đọc thẻ tài xế RFID vào bên trong phần thân máy, đem đến cho Quý khách một bộ định vị gọn nhẹ, thuận tiện khi sử dụng. Cũng giống như...
Liên hệ

- Thiết bị định vị Adsun TMS-T100 là phiên bản mới nhất hiện nay của dòng định vị Adsun TMS, ở phiên bản này Công ty Adsun tích hợp đầu đọc thẻ tài xế RFID vào bên trong phần thân máy, đem đến cho Quý khách một bộ định vị gọn nhẹ, thuận tiện khi sử dụng. Cũng giống như phiên bản TMS T90, với định vị adsun TMS T100 Quý khách truy cập và quản lý xe thông qua ứng dụng trên IOS và Android, Máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng.

- Thiết bị định vị hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình cho ôtô với nhiều tính năng ưu Việt và khả năng mở rộng. Hoạt động trên nguyên tắc kết nối máy chủ chuyên dụng và quản lý trực tuyến, ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện nay như bản đồ kĩ thuật số, công nghệ định vị toàn cầu và truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại,… giúp các chủ xe/doanh nghiệp theo dõi, giám sát các phương tiện của mình một cách thuận tiện, hiệu quả hơn thông qua máy vi tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

- Thiết bị định vị adsun TMS-T100 là thiết bị đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải quy định hiện hành lắp cho các loại xe ôtô.

 

Thành phần bộ sản phẩm:

 

Tính năng :

  • Theo dõi lộ trình xe hiện tại và lịch sử lộ trình xe.
  • Báo cáo tổng hợp tình trạng hoạt động theo quy chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải (thời gian lái xe, dừng đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…)
  • Báo cáo tình trạng bảo dưỡng phương tiện.
  • Cánh báo xe quá tốc độ, vi phạm thời gian dừng đỗ lâu hay điện áp accqui thấp.
  • Quản lý số lượng xe trong vùng, gara…
  • Quản lý xe tắt / bật điều hòa.
  • Có chức năng tự thay đổi mật khẩu truy cập.
  • Kết nối đồng hồ tính cước taxi và nhiều tính năng hỗ trợ quản lý taxi.
  • Ở dòng định vị TMS T100 đã được tích hợp đầu đọc thẻ tài xế bên trong thân máy định vị, tài xế có thể quẹt thẻ trực tiếp lên hộp định vị.

 

* Quản lý xe trên máy tính:

 

* Quản lý xe trên điện thoại:

 

 

 

 

khuyến mãi

Hỗ trợ 1: Mr. Nhu
Hỗ trợ 1: Mr. Nhu
0986 992 938
Hỗ trợ 2: Mr. An
Hỗ trợ 2: Mr. An
0977 36 57 57
Lên đầu trang